คอร์สมือใหม่หัดขายของออนไลน์ 2564
ReadyPlanet.com
คอร์ส มือใหม่หัดขายของออนไลน์ 2564

 คอร์สมือใหม่หัดขายของออนไลน์ 2564  

(เทคนิคหาสินค้า + สร้างเว็บไซต์ + ยิงโฆษณา Facebook & Google + นำเข้าส่งออกออนไลน์)

 อาจเป็นรูปภาพของ ‎1 คน และ‎ข้อความพูดว่า "‎த N เริ่มต้นนับ 1 ให้ถึง 100 สอนหาสินค้า นำเข้าส่ง ออก ทำการตลาด ออนไลน์ ADS NonDilch สอนยิงโฆษณาทั้ง FACEBOOK /GOOGLE SEO هدن คอร์สมือใหม่.. ใหม่.. หัดขายของออนไลน์ 2564 HOT 990‎"‎‎

  สอนเทคนิคการยิงโฆษณาแบบพิเศษ รวมถึงการวางแผนต่าง ๆ อย่างสมบูรณ์ โดย อ.ตรี

 เรียนซ้ำได้ตลอดชีพ ไม่เข้าใจจุดใด มีผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือและตอบคำถามทุกข้อสงสัย


 

http://icons.iconarchive.com/icons/graphicloads/100-flat-2/32/chat-2-icon.png ช่องทางการเรียน: วีดีโอ 7 หัวข้อ ความยาว 5-6 ชม. ผ่านระบบออนไลน์ Facebook Group

ข้อดีคือ สอบถาม และพูดคุยกันได้ทาง Line: @thebiz และสามารถเก็บไว้ดูซ้ำทบทวนได้ 

http://icons.iconarchive.com/icons/graphicloads/100-flat-2/32/chat-2-icon.png ค่าใช้จ่าย 990 บาทต่อท่าน (ราคาพิเศษ เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่มีผลกระทบจากโควิท19)

http://icons.iconarchive.com/icons/graphicloads/100-flat-2/32/chat-2-icon.png ความยากของเนื้อหา: เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจออนไลน์ โดยเฉพาะทำธุรกิจผ่าน Facebook และ Google

 

 

 วัตถุประสงค์ของผม :

     เนื่องด้วยวิกฤตโควิทที่ผ่านมา หลายธุรกิจได้รับผลกระทบอย่างสูง ธุรกิจหลายตัวไม่สามารถทำต่อได้ เช่น ท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือ โรงแรม และธุรกิจหลายตัวยังคงไปได้ แต่ยอดขายลดลงเกินกว่า 80% หากสถานการณ์ยังคงเป็นแบบนี้ต่อเนื่อง หลายธุรกิจจะต้องปิดตัวลง และสภาพสังคมจะเริ่มมีปัญหาจากหนัก จากภาวะหนี้สิน และรายได้ไม่พอเลี้ยงครอบครัว

     ผมในฐานะอาจารย์คนหนึ่งที่สอน E-Commerce มากว่า 14 ปี อยากมีส่วนช่วยเหลือสังคมในยามวิกฤตเช่นนี้ ดังนั้น คอร์สมือใหม่หัดขายของออนไลน์ 2564 จึงมีเป้าหมายเพื่อสร้างรายได้อย่างเร่งด่วน ให้กับผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากธุรกิจฟากออฟไลน์ และอยากมีรายได้ด้วยการทำตลาดออนไลน์

     ผมเชื่อเหลือเกินว่า "คอร์สนี้จะสามารถพลิกชีวิตของคนที่กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก และจะเริ่มมีรายได้จากการทำตลาดออนไลน์" อย่างไรก็ตาม ผมอยากให้ทุกคนที่ลงเรียนคอร์สนี้ เรียนคอร์สนี้ให้จบ และฝึกปฏิบัติตามอย่างจริงจัง ผมเชื่อเหลือเกินว่า ผลสำเร็จจะเลือกอยู่กับคนที่มีความพยายามเสมอ ขอให้ทุกคนโชคดีครับ

  Course Outline (เนื้อหาที่เรียน)

 

💻 เนื้อหาทั้งหมด...มีดังนี้

1. หาสินค้าอย่างมืออาชีพ

2. การนำเข้าและส่งออกสินค้าออนไลน์

3. Dropship และแนวทางการทำดรอบชิป

4. การใช้งาน Google Trend

5. ยิงโฆษณา Facebook Ads Part 1

6. ยิงโฆษณา Facebook Ads Part 2

7. ยิงโฆษณา Google Ads

8. SEO ทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนกูเกิ้ล

9. สรุปไอเดียสร้างเงินล้านปี 2564

10. สร้าง Sale Page อย่างมืออาชีพ

11. ติดตั้ง Pixel

12. สร้างเว็บไซต์ด้วย Lnwshop

 

 

 

 

 

 

 

 เนื้อหาเพิ่มเติมของ Thebiz..

 

  

รับชมผลตอบรับเพิ่มเติม คลิกที่รูปได้เลยครับ